Tóc Đẹp : Cuốn Hút Với Những Kiểu Tóc Đẹp Của Người Mẫu Andrea Aybar

0

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh của cô người mẫu Andrea Aybar ( An Tây ) đang gây xôn xao cộng đồng Việt với vẻ đẹp và thân hình cuốn hút của mình. Cô nàng đẹp hơn với những kiểu tóc ấn tượng của mình từ tóc xoăn đẹp uốn lọn cho tới các kiểu tóc ngang vai, tóc tết ấn tượng… Với những style tóc đẹp nhất giúp cô nàng 19 tuổi An Tây ghi dấu ấn đẹp với các fan.

Cùng điểm qua những kiểu tóc đẹp của cô người mẫu Andrea Aybar nhé !

1. Kiểu tóc xoăn bồng bềnh 

cô nàng không chỉ ghi điểm bởi vẻ đẹp của ngoài hình chuẩn của mình mà cô còn tạo sức hút với kiểu tóc xoăn nâu bồng bềnh của mình. Kiểu tóc này mang lại vẻ đẹp quyến rũ gợi cảm cho mọi người.

kieu-toc-dep-loi-cuon-cua-nguoi-mau-an-tay 1 kieu-toc-dep-loi-cuon-cua-nguoi-mau-an-tay 2 kieu-toc-dep-loi-cuon-cua-nguoi-mau-an-tay 3

kieu-toc-dep-loi-cuon-cua-nguoi-mau-an-tay 4

2. Kiểu tóc ngang vai

Cô nàng luôn biết các làm mới vẻ đẹp của mình trước mặt công chúng với mẫu tóc ngắn ngang vai đẹp và nữ tính của mình. Mẫu tóc ngang vai đen óng ả của cô đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả bởi nó giúp cô có được nét đẹp như phụ nữ châu Á.

kieu-toc-dep-loi-cuon-cua-nguoi-mau-an-tay 5 kieu-toc-dep-loi-cuon-cua-nguoi-mau-an-tay 6

3. Kiểu tóc tết 

Cô nàng cũng ghi điểm của mình với mái tóc tết cuốn hút là điểm nhấn tinh tế giúp mỹ nhân thêm phần quyến rũ.

kieu-toc-dep-loi-cuon-cua-nguoi-mau-an-tay 7 kieu-toc-dep-loi-cuon-cua-nguoi-mau-an-tay 8 kieu-toc-dep-loi-cuon-cua-nguoi-mau-an-tay 9

4. Mái tóc thẳng 

Suối tóc đen thẳng mượt làm nổi bật đôi mắt sâu gợi cảm, làn da trắng mịn và gương mặt sắc nét của Andrea.

kieu-toc-dep-loi-cuon-cua-nguoi-mau-an-tay 10 kieu-toc-dep-loi-cuon-cua-nguoi-mau-an-tay 11

5. Kiểu tóc búi cao

Tóc tết búi cao được cô nàng ưu ái khi tham dự các event bởi vẻ sang trọng và khoe tính cách đẹp ấn tượng trước các fan

kieu-toc-dep-loi-cuon-cua-nguoi-mau-an-tay 12 kieu-toc-dep-loi-cuon-cua-nguoi-mau-an-tay 13

Những kiểu tóc đẹp lôi cuốn của siêu mẫu Andrea Aybar càng gợi lên vẻ đẹp nuột nà của mình. Cô biết cách làm mới vẻ đẹp khiến nhiều người phải cảm động trước vẻ đẹp và các kiểu tóc mà cô đã dùng.

Ngoài ra bạn cũng có thể đến với blogtrangdiem.com để có thể được lựa chọn nhiều kiểu tóc đẹp và phù hợp với khuôn mặt của mình hơn như các kiểu tóc ngắn đẹp hay tóc mái dài, tóc xoăn … để có thể che đi khuyết điểm trên gương mặt bạn. Chúc bạn thành công !

 

tóc đẹp nhất

Share.
loading...