Tóc Đẹp : Điểm Qua Những Kiểu Tóc Đẹp Lôi Cuốn Của Thanh Hằng

0

Mời bạn cũng điểm qua những kiểu tóc đẹp và được yêu thích nhất của nghệ sĩ Thanh Hằng. Cô luôn biết cách làm đẹp cho bản thân với những kiểu tóc đẹp và thời trang nhất 2014 hút hồn các fan. Sở hữu một dáng người chuẩn với 3 vòng cân đôi kết hợp với những kiểu tóc lôi cuốn càng làm cho cô nàng một vẻ đẹp yêu kiều ngọt ngào và hấp dẫn nhất.

Cùng tham khảo những kiểu tóc đẹp nhất của cô nhé ! diem-qua-nhung-kieu-toc-dep-cua-thanh-hang 1 diem-qua-nhung-kieu-toc-dep-cua-thanh-hang 2

Tóc buộc đỉnh đầu, với kiểu đơn giản hay chút biến tấu ở mái, chải phồng, là phong cách được Thanh Hằng lựa chọn khi đi dạo phố.

diem-qua-nhung-kieu-toc-dep-cua-thanh-hang 3

diem-qua-nhung-kieu-toc-dep-cua-thanh-hang 4 diem-qua-nhung-kieu-toc-dep-cua-thanh-hang 5

Kiểu tóc đuôi ngựa cực hợp với phong cách của Thanh Hằng, tạo cho cô với một phong cách ấn tượng cho riêng mình với vẻ đẹp hút hồn.

diem-qua-nhung-kieu-toc-dep-cua-thanh-hang 6

Kiểu tóc rẽ ngôi cũng gợi cho cô một vẻ đẹp gì đó mang một tính cách nghiêm túc nhưng đầy vẻ lôi cuốn trên khuôn mặt cô.

diem-qua-nhung-kieu-toc-dep-cua-thanh-hang 7 diem-qua-nhung-kieu-toc-dep-cua-thanh-hang 8

Cô cũng rất cá tính trong phong cách tóc ngắn đẹp của mình với những ngọn tóc ngắn xoăn càng gợi lên vẻ đẹp của mình. Với mái tóc ngang vai càng gọi lên những tính cách mạnh mẽ của cô.

diem-qua-nhung-kieu-toc-dep-cua-thanh-hang 9 diem-qua-nhung-kieu-toc-dep-cua-thanh-hang 10 diem-qua-nhung-kieu-toc-dep-cua-thanh-hang 11

Kiểu tóc xoăn dài của cô cũng rất thành công khi che đi khuyết điểm trên mặt và bộc lộ vẻ đẹp lôi cuốn đến kì lạ của nàng.

diem-qua-nhung-kieu-toc-dep-cua-thanh-hang 12 diem-qua-nhung-kieu-toc-dep-cua-thanh-hang 13 diem-qua-nhung-kieu-toc-dep-cua-thanh-hang 14

Tóc tết cũng là kiểu tóc được nàng yêu thích bởi những kiểu tóc khác chưa mang lại nét nổi bật và cá tính mà các kiểu tóc khác không mang lại được.

Với những kiểu tóc đẹp và lôi cuốn của Thanh Hằng càng gợi lên vẻ đẹp của cô nàng. Vậy bạn hãy thử nghiệm cho mình kiểu tóc đẹp và lôi cuốn như nghệ sĩ Thanh Hằng nhé . Chúc bạn có mái tóc đẹp cho riêng mình.

Ngoài ra bạn đến với blogtrangdiem.com để được lựa chọn nhiều kiểu tóc đẹp và phù hợp với khuôn mặt của mình hơn như kiểu tóc ngắn đẹp hay tóc mái dài, tóc xoăn … để có thể che đi khuyết điểm trên gương mặt bạn. Chúc bạn thành công !

kiểu tóc đẹp tóc ngắn đẹp

Share.
loading...