Tóc Đẹp : Dương Mịch

0

Dương Mịch là một diễn viên trẻ xuất là một trong bốn tân tiểu hoa đán của nền điện ảnh Trung Quốc. Cô sở hữu cho mình vẻ đẹp dịu dàng với khuôn mặt tròn đôi mắt to quyến rũ từ cái nhì đầu tiên. Với một vóc dáng chuẩn càng gợi lên vẻ đẹp của mĩ nhân này. Là một người đẹp nổi tiếng cô không những biết cách làm đẹp và chọn trang phục phù hợp mà ngay cả kieu toc dep của mình.

Dương Mịch đẹp hơn với mái tóc xoăn nhẹ cuốn hút và cô biết cách làm mới các kiểu tóc đẹp của mình để tạo dấu ấn trước các fan. Cùng ngắm nhìn những kiểu tóc đẹp nhẹ nhàng nhưng đầy cuốn hút của mĩ nhân Hoa Ngư nhé !

Cô sở hữu một mái tóc xoăn lệch vai lôi cuốn

kieu-toc-dep-cua-duong-mich 1 kieu-toc-dep-cua-duong-mich 2 kieu-toc-dep-cua-duong-mich 3

kieu-toc-dep-cua-duong-mich 4 kieu-toc-dep-cua-duong-mich 5 kieu-toc-dep-cua-duong-mich 6

Chia ngôi giữa rất phù hợp với những người sở hữu gương mặt tròn cùng đường nét cân đối như Dương Mịch. Nhưng thay đổi với cách xõa tóc bình thường, chỉ thêm một bước buộc gọn tóc hai bên ra phía sau để tạo nên cảm giác thông thoáng, tinh khôi hơn cho khuôn mặt.

kieu-toc-dep-cua-duong-mich 7 kieu-toc-dep-cua-duong-mich 8

Với bui toc dep sau lung càng gợi lên vẻ đẹp của cô, càng làm nổi bật vẻ dịu dàng và hiền thục và ghi điểm trước các fan.

kieu-toc-dep-cua-duong-mich 9 kieu-toc-dep-cua-duong-mich 10 kieu-toc-dep-cua-duong-mich 11

Vẻ đẹp rạng người của cô mĩ nhân này càng gợi lên khi chọn  đúng kiểu tóc phù hợp theo phong cách của mình. Với phong cách cực nhẹ nhàng không quá lòe loẹt cô càn gợi lên vẻ đẹp tuyệt mĩ của mình.

Ngoài ra bạn đến với blogtrangdiem.com để được lựa chọn nhiều kiểu tóc đẹp và phù hợp với khuôn mặt của mình hơn như kiểu toc ngan dep hay tóc mái dài, tóc xoăn … để có thể che đi khuyết điểm trên gương mặt bạn. Chúc bạn thành công !

Kiểu tóc đẹp Ảnh girl xinh Hình ảnh đẹp kiểu tóc ngắn tóc xoăn đẹp

Share.
loading...