Tóc Đẹp : Lôi Cuốn Với Kiểu Tóc Mái Đẹp Cho Mặt Tròn Ấn Tượng Trong Mùa Thu Năm 2014

0

Mùa thu đến rồi bạn đang chuẩn bị trang phục làm đẹp cho bản thân để đón chào một mùa thu đầy vẻ đẹp lôi cuốn. Đặc biệt mùa thu là mùa của các kiểu tóc mái vậy bạn hãy thử nghiệm một số kiểu tóc mái đẹp cho mặt tròn ấn tượng mà chúng tôi chuẩn bị giới thiệu sau đây nhé !

Đặc biệt các kiểu tóc đẹp và hoàn mĩ nhất với các bạn gái mặt tròn, các cô gái mặt mặt sở hữu một vũ khí bí mật chết người đó là kiểu tóc. Vậy bạn hãy tham khảo các kiểu tóc đẹp và lôi cuốn nhất.

Tóc xoăn đẹp có mái cho khuôn mặt tròn.

Kiểu tóc này được các cô nàng biến tấu với làn tóc uốn xoăn sóng bồng bềnh kết hợp với mái ngố hoặc mái tém càng tạo nên được vẻ đẹp ngây ngô đáng yêu. Kiểu tóc này giúp bạn trẻ trung và tươi sáng hơn.

SAMSUNG loi-cuon-voi-kieu-toc-mai-cho-mat-tron-dep-an-tuong-trong-mua-thu-nam-2014 1

Tóc xoăn sóng không mái phù hợp với khuôn mặt tròn

Tóc xoăn đẹp luôn là xu hướng được ưa chuộng nhất từ người già cho tới trẻ em đều yêu thích vẻ đẹp của kiểu tóc này. Với kiểu tóc không mái kết hợp cùng các lọn tóc xoăn sóng bồng bềnh càng gợi lên vẻ đẹp của nàng. Chắc chắn đây là một kiểu tóc mái đẹp cho mặt tròn cho người mặt tròn che đi khuôn hàm không được thon bằng những sơi tóc hờ hững ôm khuôn mặt.

loi-cuon-voi-kieu-toc-mai-cho-mat-tron-dep-an-tuong-trong-mua-thu-nam-2014 3

loi-cuon-voi-kieu-toc-mai-cho-mat-tron-dep-an-tuong-trong-mua-thu-nam-2014 4

Kiểu tóc thẳng dài không mái

có thể nói giữa vô vàn kiểu tóc đầy là kiểu tóc đẹp đơn giản dễ tạo kiểu nhất không quá cầu kì nhưng vẫn tạo ra nét rổi bật riêng của kiểu tóc thẳng không mái này.  Hơn nữa, với kiểu tóc này, nếu bạn mặt tròn dễ thương hoàn toàn có thể thử để khoe trọn vẹn gương mặt xinh đẹp dễ thương của mình.

loi-cuon-voi-kieu-toc-mai-cho-mat-tron-dep-an-tuong-trong-mua-thu-nam-2014 6 loi-cuon-voi-kieu-toc-mai-cho-mat-tron-dep-an-tuong-trong-mua-thu-nam-2014 5

Kiểu tóc mới long bob

Với kiểu tóc này chắc hẳn ít người biết đến về nó. Kiểu tóc nàu thường để hay để tóc dài ngang vai và đây cũng chính là kiểu tóc mà các bạn có khuôn mặt tròn nên thử trong mùa thu năm nay. Kiểu tóc này đẹp và nữ tính khác hẳn so với kiểu tóc khác, vơi những lọn tóc bó sát khuôn mặt giúp bạn che đi khuyết điểm trên mặt và tạo nên vẻ nữ tính duyên dáng trong màu thu năm 2014.

loi-cuon-voi-kieu-toc-mai-cho-mat-tron-dep-an-tuong-trong-mua-thu-nam-2014 8 loi-cuon-voi-kieu-toc-mai-cho-mat-tron-dep-an-tuong-trong-mua-thu-nam-2014 7

Với những kiểu tóc mái khác nhau dù có mái hay không mái thì vẫn chung một ưu điểm là giúp bạn đẹp hơn với mái tóc của mình, nữ tính và tự tin với nhan sắc trời cho kết hợp cùng với mái tóc đẹp. Vậy các cô nàng mặt tròn hãy tham khảo cho mình các kiểu tóc mái đẹp cho mặt tròn nhé !

 

tóc mái đẹp

Share.
loading...