Tóc Đẹp : Tham Khảo 4 Kiểu Tóc Đẹp Cho Gương Mặt Thon Gọn

0

Nếu bạn chưa biết phải chọn kiểu tóc như thế nào đẹp cho gương mặt của mình thì bạn có thể thâm khảo 4 kiểu tóc đẹp sau đây để có thể chọn được mẫu tóc đẹp và lịch lãm nhất đặc biết giúp gương mặt bạn thon gọn và quý phái.

Mời bạn cùng tham khảo 4 kiểu tóc đẹp hợp thời trang nhất hiện nay nhé !

1. Thay đổi đường ngôi tóc

Thay đổi đường tóc trên gương mặt bạn sẽ trở nên thon gọn và che giấu đi phần má mũm mĩm, che đi khuyết điểm gương mặt. Với kiểu tóc này bạn hãy rẽ ngôi lệch hay cá tính hơn với đường ngôi zic zắc sẽ tạo nên sự cân bằng giữa vóc dáng cũng như gương mặt của bạn. Những đường ngôi này sẽ hướng người đối diện vào phần trán và tạo cảm giác gương mặt bạn dài hơn và lôi cuốn hơn.

kieu-toc-dep-giup-guong-mat-thon-gon 1

2. Kiểu tóc xoăn nhẹ

Với kiểu tóc này nó giúp bạn che đi khuyết điểm phần gò má béo tròn và xoăn vào sát gò mà bạn lôi cuốn hơn với phía đuôi tóc cụp. Tóc xoăn nhẹ với những lọn tóc mềm mại sẽ giúp gương mặt bạn trở nên thon gọn hơn. Kiểu tóc đẹp này còn mang đến cho bạn vẻ ngoài vô cùng nữ tính và duyên dáng nữa.

kieu-toc-dep-giup-guong-mat-thon-gon 2

3. Kiểu tóc cắt lớp

Kiểu tóc đẹp tiếp theo giúp gương mặt bạn trở nên thon gọn hơn chính là mái tóc cắt lớp theo hình bậc thang. Mái tóc cắt lớp sẽ hướng người đối diện tập trung vào phần trán mũi và cằm thay vì phần gò má. Bạn có thể để mái chéo bởi chúng giúp mọi người tập trung vào phần mắt của bạn và giúp che giấu độ rộng của gương mặt.

kieu-toc-dep-giup-guong-mat-thon-gon 3

4. Kiểu tóc búi cao

Tóc búi cao chính là kiểu tóc đẹp hoàn hảo tiếp theo dành cho những cô nàng mặt tròn. Tóc búi cao trên đỉnh đầu không chỉ mang đến cho bạn vẻ ngoài trẻ trung, năng động mà còn giúp bạn kéo dài gương mặt nữa. Tóc búi cao được đánh giá là kiểu tóc lý tưởng nhất cho khuôn mặt tròn. Bạn có thể tự học cách búi tóc đẹp cho riêng mình để có thể tạo được kiểu tóc búi đẹp nhé !

kieu-toc-dep-giup-guong-mat-thon-gon 4

Với 4 kiểu tóc ấn tượng đẹp lôi cuốn như trên chắc hẳn tô điểm thêm phần đẹp gợi cảm của mình. Vậy bạn thì sao ? bạn đã chọn được cho mình kiểu tóc đẹp phù hợp chưa để che đi khuyết điểm bản thân và gợi lên vẻ đẹp của mình…

Ngoài ra bạn cũng có thể đến với blogtrangdiem.com để có thể được lựa chọn nhiều kiểu tóc đẹp và phù hợp với khuôn mặt của mình hơn như các kiểu tóc ngắn ngang vai hay tóc mái dài để có thể che đi khuyết điểm trên gương mặt bạn. Chúc bạn thành công !

kiểu tóc đẹp tóc xoăn đẹp

Share.
loading...