Túi Xách Đẹp : Sao Việt Khoác Túi Xách Hàng Hiệu Đẹp Nhưng Vẫn Giản Dị

0

Việc khoác lên người túi xách hàng hiệu đẹp nhưng không phải vì thế mà những sao Việt sang trọng mà còn rất giản dị. Mời các bạn cùng xem những túi xách đẹp được mang trên những người đẹp dưới đây.

sao-viet-khoac-tui-xach-hang-hieu-nhung-van-gian-di (1)

sao-viet-khoac-tui-xach-hang-hieu-nhung-van-gian-di (2) Túi Hermes sinh ra để dành cho phong cách thời trang sang trọng, quý tộc. Mặc trang phục có phần hở hang quá đà như Giáng My thật không phù hợp với phong cách mà những người sản xuất ra chiếc túi Hermes hướng tới. sao-viet-khoac-tui-xach-hang-hieu-nhung-van-gian-di (3)

Angela Phương Trinh với chiếc túi xách màu trắng giản dị. sao-viet-khoac-tui-xach-hang-hieu-nhung-van-gian-di (4) Với tâm điểm là chiếc vòng tay tiền tỷ, chiếc váy trắng và chiếc túi xách phối hợp rất giản dị làm cô toát lên vẻ đẹp rực rỡ. sao-viet-khoac-tui-xach-hang-hieu-nhung-van-gian-di (5) Túi Chanel phù hợp với phong cách thời trang và cả màu sắc bộ đầm, đôi giày Thủy Tiên đang mang. sao-viet-khoac-tui-xach-hang-hieu-nhung-van-gian-di (6) Chanel là kiểu túi phù hợp với nhiều phong cách và nhiều hoàn cảnh và đó cũng là phong cách quái chiêu của Phi Thanh Vân. sao-viet-khoac-tui-xach-hang-hieu-nhung-van-gian-di (7) Túi Dior bị dìm hàng bởi bộ trang phục bình dân của Linh Chi. sao-viet-khoac-tui-xach-hang-hieu-nhung-van-gian-di (8) Chiếc túi Prada này đẹp trên người Linh Chi. sao-viet-khoac-tui-xach-hang-hieu-nhung-van-gian-di (9) sao-viet-khoac-tui-xach-hang-hieu-nhung-van-gian-di (10) sao-viet-khoac-tui-xach-hang-hieu-nhung-van-gian-di (11) Những chiếc túi Hermes của Ngọc Trinh là hàng hiệu thật…… việc cô dùng nó ở mọi lúc mọi nơi, bất kể hoàn cảnh và trang phục, màu sắc nào cũng thật đẹp và giản dị. sao-viet-khoac-tui-xach-hang-hieu-nhung-van-gian-di (12) Anh Thư cũng dùng túi và váy phối hợp rất hài hòa. sao-viet-khoac-tui-xach-hang-hieu-nhung-van-gian-di (13) Bộ đầm của Nhật Kim Anh với chiếc túi xách cực tuyệt vời.

hình ảnh đẹphình nền dễ thươnghình nền hoa đẹphình nền điện thoạixem tranh đẹp

Share.
loading...