Xem Tranh Đẹp : Những Bức Tranh Đá Quý Đẹp Mê Hồn

0

Những bức tranh trang trí ngày càng có chỗ đứng quan trọng trong việc làm đẹp cho không gian sống cua chúng ta. Một bức tranh đẹp sẽ giúp không gian sống thêm thoải mái đồng thời cũng thể hiện được con mắt thẩm mỹ cũng như đẳng cấp của chủ nhân. Chính vì thế không ít người quan tâm đến những dòng tranh cao cấp trong đó có tranh đá quý.

Những Bức Tranh Đá Quý Đẹp Mê Hồn

Những mảng tường trống đơn điệu, nhàm chán ở cả sân vườn ngoại thất lẫn không gian nội thất trong nhà nếu được sử dụng những bức tranh trang trí bằng đá quý. Những Bức Tranh Đá Quý Đẹp Mê Hồn

Bức tranh phong cảnh được làm từ đá quý

Nhưng trước hết chúng ta cần hiểu rõ cách dùng tranh đá trang trí tường bằng đá không phải là các bức tranh làm từ đá quý treo tường thường thấy trên thị trường hiện nay mà tranh đá ở đây chính là một bộ phận của bức tường. Được làm từ các loại đá và các chi tiết trang trí khác ốp lên tường theo các chủ đề khác nhau thành các hình vẽ sống động, kết hợp với hệ thống đèn chiếu và vòi nước để tạo thành tiểu cảnh tuyệt vời.

Những Bức Tranh Đá Quý Đẹp Mê Hồn

Sự có mặt của tranh đá trong thực tế đã cho ta những đóng góp lớn lao trong việc nâng cao giá trị thẩm mỹ trong cả trang trí nội thất và ngoại thất. Tuy nhiên, trước khi tiến hành làm tranh đá cho một mảng tường nào đó gia chủ cần hiểu rõ vị trí thích hợp của tranh đá trong trang trí vì chúng quyết định đến tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian ngôi nhà cũng như làm tôn thêm ý nghĩa giá trị của bức tranh.

Những Bức Tranh Đá Quý Đẹp Mê Hồn

Thông thường các bức tranh đá được coi là điểm nhấn trong trang trí nội, ngoại thất nên được bố trí ở các mảng tường lớn, có vị trí đẹp chứ không phải là ở màng tường tí tẹo, méo mó hay góc khuất. Tranh đá thường được thể hiện ở không gian giếng trời, tường lớn bao sân vườn nơi có góc nhìn từ phòng khách…. để tạo nét sinh động và hấp dẫn cho ngôi nhà.

Những Bức Tranh Đá Quý Đẹp Mê Hồn tranh đá quý tranh trang trí

Share.
loading...