Xem Tranh Đẹp : Những Bức Tranh Đường Phố Độc Đáo Bằng Kem Tươi

0

Những bức tranh nghệ thuật độc đáo được làm bằng kem tươi với màu sắc rực rỡ của nghệ sĩ Montreal Shelley Miller khiến cư dân mạng phải trầm trồ.

Những Bức Tranh Đường Phố Độc Đáo Bằng Kem Tươi

Những bức tranh tường trên gạch cũ và mang đậm hơi hướng thư pháp, điêu khắc đền thờ. Không giống như những bức tranh trang trí đường phố khác được gắn lâu dài hoặc vĩnh viễn trên các bức tường, bộ ảnh này được vẽ bằng kem bơ tươi nên sẽ nhanh chóng bị nứt và tan chảy trong vòng một vài ngày.

Những Bức Tranh Đường Phố Độc Đáo Bằng Kem Tươi

Đây là bức vẽ thể hiện lại một bức tranh đặc sắc trong bộ Bomb Sugar của Miller với các đường nét với hình dạng xoáy và màu sắc sống động được trưng bày ở Saskatchewan.

Những Bức Tranh Đường Phố Độc Đáo Bằng Kem Tươi

Thông qua những tác phẩm nghệ thuật của mình, cô nhắm tới mục đích thể hiện được cái hồn của tất cả các hình thức trang trí từ  graffiti và thư pháp hay điêu khắc đền thờ, kiến ​​trúc và thậm chí cả các loại bánh trang trí – tất cả đều có điểm chung đó là mang những ngôn ngữ hình ảnh.

Những Bức Tranh Đường Phố Độc Đáo Bằng Kem Tươi

Một tác phẩm nghệ thuật độc đáo mang  tên Signature được bao gồm các hình graffiti ghép lại, nhưng khi nhìn kỹ lại, ta có thể thấy rõ nguồn cảm hứng được lấy từ những cuộn giấy Arabesque và nét thư pháp từ nhà thờ Hồi giáo cổ đại.

Những Bức Tranh Đường Phố Độc Đáo Bằng Kem Tươi tranh đường phố tranh trang trí

Share.
loading...