Xem Tranh Đẹp : Vẽ Tranh Đẹp Ấn Tượng Bằng Cách Chấm Viết Lên Giấy

0

Các nghệ sĩ không ngừng sáng tạo để mang đến cho chúng ta những tác phẩm nghệ thuật đẹp nhất. Có rất nhiều ý tưởng sáng tạo với những bức tranh nhưng chọn cách vẽ tranh từ những nét chấm thì quả thật là không tưởng nhưng đó lại chính là những gì họa sĩ người Mỹ Miguel Endara đã sáng tạo nên.

Miguel Endara, nghệ sĩ sống tại Miami (Mỹ) đã cho thấy tài năng cũng như một sự kiên nhẫn đáng kinh ngạc của mình khi vẽ một bức tranh nghệ thuật bằng cách chấm 3,2 triệu điểm mực trên trang giấy, thay vì sử dụng những nét vẽ như bình thường.

Bức tranh với tiêu đề “Hero” (Anh hùng) được Endara vẽ chính là chân dung của cha anh. Endara đã dùng viết mực để chấm 3,2 triệu điểm để vẽ nên bức tranh, chứ không phải dùng những nét vẽ như bình thường. Endara đã rất tập trung cho mỗi chấm mình tạo ra trên bức ảnh, để có thể vẽ nên bức tranh đẹp và sinh động nhất. Trước khi bắt tay vào việc tạo các dấu chấm, Endara đã phải dùng viết chì để phát họa trước những nét cho bức tranh mà mình thực hiện.

ve-tranh-dep-an-tuong-bang-cach-cham-viet-len-giay-1

“3,2 triệu điểm không hẳn là một con số chính xác, nhưng tôi nghĩ rằng nó rất gần với con số thực tế” – Endara chia sẻ – “Tôi đã dùng phép nhân, để nhân số điểm tôi tạo được trong vòng 10 giây, với tổng thời gian tôi đã bỏ ra để hoàn thành bức tranh này, để tính nên số điểm đã sử dụng cho bức tranh”.

ve-tranh-dep-an-tuong-bang-cach-cham-viet-len-giay-2

Được biết, Miguel Endara đã phải dùng đến 210 giờ làm việc liên tục để hoàn thành bức tranh. Một tác phẩm cho thấy sự tập trung cao độ và sự kiên nhẫn của tác giả.

Nếu bạn quan tâm đến những bức tranh nghệ thuật thì hãy đến với sieuthitranhdep.net để khám phá thêm nhiều thể loại khác như tranh đá quý, tranh sơn dầu, tranh phong thủy…

Tranh Nghệ Thuật tranh vẽ Vẽ Tranh Đẹp Ấn Tượng Bằng Cách Chấm Viết Lên Giấy

Share.
loading...